DU HỌC CANADA 2022 – BẬC PHỔ THÔNG TẠI HỆ THỐNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP

Du học bậc phổ thông trung học công lập tại Canada được biết đến với chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế được học thêm tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường.
Hiện nay rất nhiều phụ huynh lựa chọn Canada là điểm đến du học cho con em ngay từ bậc trung học bởi chất lượng giáo dục, bằng cấp quốc tế, môi trường chính trị ổn định, kinh tế phát triển, đời sống an bình với mức chi phí sinh hoạt hợp lý.

Những điểm nổi bật của du học bậc phổ thông công lập Canada:

  • Khác với các trường công lập ở Mỹ, trường công lập ở Canada cho phép sinh viên Quốc tế theo học tới hết chương trình phổ thông, không giới hạn số năm học.
  • Học sinh tốt nghiệp PTTH công lập tại Canada có rất nhiều cơ hội học lên và nhận học bổng các trường Đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và các nước khác trên thế giới.
  • Canada là một trong những nước có đầu tư rất lớn từ chính phủ cho hệ thống giáo dục công lập với quy mô hàng đầu thế giới. Hàng năm chính phủ Canada đầu tư hàng tỷ đô vào hệ thống giáo dục công lập. Do đó, mức học phí phải chăng mà học sinh Canada và học sinh quốc tế phải đóng có sự hỗ trợ miễn giảm rất lớn từ chính phủ.
  • Hầu hết các trường công lập đều có chương trình hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cho học sinh Quốc tế, điều này rất khác so với trường công lập tại Mỹ. Và đặc biệt, họ không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào.
  • Khi làm hồ sơ xin visa du học Canada từ bậc phổ thông dưới diện chứng minh tài chính, học sinh chỉ cần một mức chứng minh tài chính hợp lý, mức học lực trung bình khá, cơ hội đạt visa cao hơn nhiều so với bậc Cao đẳng, Đai học.

Tư vấn 1:1, vui lòng đặt hẹn qua điện thoại: 0905 344956 – Ms.ViAnh

One thought on “DU HỌC CANADA 2022 – BẬC PHỔ THÔNG TẠI HỆ THỐNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
Hotline: 0901 944 977
Zalo: 0901 944 977