Tại Sao Nên Học Tập Và Nghiên Cứu Tại Canada?

Hãy lựa chọn Canada để có được bằng cấp được đánh giá cao trên khắp thế giới. Hãy trải nghiệm một môi trường đa văn hóa độc đáo ở một đất nước an toàn và xinh đẹp. Hơn 200.000 sinh viên và những nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu chọn học tại Canada mỗi năm. Hãy tưởng tượng xem, chìa khóa bước vào tương lai của bạn chính là ở Canada.

Học tập tại Canada là một trải nghiệm đầy hứng khởi và xứng đáng với công sức đã bỏ ra đối với nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Hãy đọc những mẫu chuyện về những sinh viên quốc tế đã chọn du học ở Canada hoặc tham gia các Sự kiện quảng bá du học Canada được tổ chức tại gần nơi bạn ở!

Các Bước Để Học Tập Và Nghiên Cứu Tại Canada

Hãy tiếp cận các thông tin chính thức về những yêu cầu để học tập và nghiên cứu ở mọi cấp học tại Canada thông qua trang web Giáo dục ở Canada:

 • Lựa chọn chương trình và trường học phù hợp với bạn
 • Tìm hiểu về chi phí học tập ở Canada theo chương trình bạn đã chọn.
 • Tìm hiểu về giấy phép thị thực du học và các yêu cầu khác về giấy tờ nhập cảnh vào Canada.
 • Khám phá các cơ hội học bổng dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế có thành tích cao.
 • Tìm hiểu các cơ hội học tập và làm việc dành cho sinh viên và sinh viên đã tốt nghiệp.

Vì Sao Nên Chọn Canada?

Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các chuyên gia giáo dục quốc tế thường xem xét lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác. Dưới đây là các lý do cho sự lựa chọn đó:

 • Học sinh tiểu học và trung học (K-12) ở Canada liên tục được xếp vào nhóm học sinh thuộc năm quốc gia có thành tích tốt nhất thế giới về các môn đọc hiểu, toán và khoa học trong chương trình của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) chuyên đánh giá học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế được tận hưởng các lợi ích từ môi trường học tập được hỗ trợ tốt với phương pháp học lấy học sinh làm trung tâm.
 • Các trường đại học Canada nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới. Năm 2012, có 4 trường đại học Canada nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới Thượng Hải (Shanghai Academic Ranking of World Universities – ARWU) và 22 trường nằm trong top 500, có 3 trường lọt vào top 50 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS (QS World University Ranking) và 20 trường nằm trong top 500; ngoài ra có 5 trường nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education (THE) World University Rankings) và 8 trường lọt vào top 200.
 • Các trường đại học của chúng tôi có các quan hệ liên kết toàn cầu với hơn 5.000 thỏa thuận hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới.
 • Các trường cao đẳng (college), cao đẳng kỹ thuật (polytechnic) và cao đẳng nghề (cégep) cung cấp các chương trình học hướng đến doanh nghiệp và yêu cầu của từng ngành nghề với mức độ nghiên cứu ứng dụng ngày càng cao nhằm giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có được việc làm phù hợp với ngành học của mình trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 93% các nhà tuyển dụng hài lòng với các sinh viên đã tốt nghiệp.
 • Các trường dạy ngoại ngữ ở Canada là những trường hàng đầu trong việc giảng dạy ngôn ngữ ở mọi cấp độ, cung cấp các chương trình học đa dạng bằng tiếng Anh và tiếng Pháp để học viên có thể học nâng cao, phát triển bản thân hoặc chuẩn bị đi làm.

Các Nguồn Thông Tin Về Giáo Dục Ở Canada

 • Giáo dục ở Canada là một nguồn thông tin tổng hợp dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại Canada. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để đạt được mục tiêu học tập và nghiên cứu của mình.
 • Hãy liên hệ với một trong các Văn phòng của Chính Phủ Canada ở nước ngoài tại quốc gia của bạn để tìm hiểu về thủ tục xin giấy phép thị thực du học, thủ tục xin visa, lệ phí và thời gian xử lý hồ sơ.
 • Trung tâm thông tin giáo dục  quốc tế (CICIC) là Cổng Tham Chiếu Quốc tế để tìm hiểu thông tin về việc học tập, làm việc ở Canada và việc đánh giá và công nhận bằng cấp quốc tế. CICIC là đơn vị trực thuộc Hội đồng các bộ trưởng giáo dục, Canada (CMEC).

Nguồn: Tổng Lãnh Sự Quán Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
Hotline: 0901 944 977
Zalo: 0901 944 977